เกี่ยวกับเรา

ผู้ให้บริการด้านงานสร้างสรรค์ International Interior design ตกแต่งภายในและตกแต่งหน้าร้านตกแต่งหน้าออฟฟิศสวยมีระดับ หรูและพรีเมี่ยมระดับอินเตอร์อย่างครบถ้วนครบวงจร

Weconstrux บริหารจัดการและดำเนินการทุกโปรเจคให้ตอบโจทย์สนองความต้องการของลูกค้าสร้างความพึงพอใจได้สูงสุดด้วยประสบการณ์การทำงานมากกว่า 10 ปี ทั้งในและต่างประเทศ

ทีมบริหาร+อินทีเรียดีไซน์เนอร์+วิศวกรและทีมช่างของ Weconstrux ล้วนเป็นผู้มีประสบการณ์และทักษะในด้านการสรรสร้างผลงานการตกแต่งสถานที่ตั้งแต่ด้านหน้าทางเข้าร้านหรือสำนักงานและการตกแต่งภายในที่รับรู้สัมผัสได้ทางอารมณ์ความรู้สึกอย่างมีคุณค่าดึงดูทุกสายตาให้กับผู้มาเยือน ที่ใช้เป็นตัวแทนเชิงสัญลักษณ์ของแบรนด์นั้นๆ ให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและแตกต่างอย่างเหนือชั้น เหนือคู่แข่งขันในตลาดเดียวกัน

รับออกแบบโชว์รูมร้านค้าในห้างสรรพสินค้า

องค์กรชั้นนำและแบรนด์ชั้นนำระดับอินเตอร์ มีความพึงพอใจในผลงานการออกแบบตกแต่งภายในของ Weconstrux ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้สอยพื้นที่ภายใต้การจัดการด้านแสงสว่างได้อย่างลงตัว เพิ่มจุดเด่นลดข้อจำกัดตัดความยุ่งยาก ป้องกันปัญหาที่ไม่คาดฝัน เก็บทุกรายละเอียดทุก Touching point ให้กับลูกค้า ให้ผลลัพท์ทั้งด้านลดการใช้พลังงานเป็น Green office / Green shop ลดค่าใช้จ่ายและช่วยแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆ ของพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วยังช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้มาเยือน

งานรีโนเวทห้องพักโรงแรม


เรามีทีมงานมืออาชีพและการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน

  • ทีมงานเราพร้อมรับฟังความต้องการของลูกค้า วิเคราะห์พิจารณาหาข้อสรุปที่ชัดเจนทั้งแนวความคิด ธีม สไตล์และฟังก์ชั่นที่ต้องการ พร้อมสำรวจพื้นที่
  • ทีมออกแบบสร้างสรรค์งานดีไซน์ถ่ายทอดความต้องการของลูกค้าออกมาเป็นภาพกราฟิก Floor plan แบบ 3D + 2D พร้อมแผนการทำงาน กำหนดระยะเวลาและงบประมาณ เพื่อกลั่นกรองและหาข้อสรุปเพื่อทำสัญญาจ้าง
  • ทีมวิศวกรคำนวณออกแบบงานวิศวกรรมทั้งหมดตั้งแต่ ระบบไฟฟ้า Power supply, ระบบแสงสว่างโดยนักออกแบบแสง Lighting Designer, ระบบแอร์ ระบบระบายอากาศ ระบบสื่อสาร Internet WiFi + PABX, ระบบภาพและเสียง Audio & visual system ระบบควบคุมการเข้าออก Access control, ระบบ CCTV, ระบบสัญญาณเตือนภัย, ระบบประปา-สุขาภิบาล
  • ทีมอินทีเรียดูแลด้านแฟชั่น+สไตล์ของวัสดุตกแต่งตั้งแต่ทางเข้าด้านหน้าไปจนครบทุกพื้นที่ วัสดุงานพื้น-วัสดุตกแต่งผนัง-วัสดุตกแต่งฝ้าเพดาน เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน สุขภัณฑ์ โคมไฟและอุปกรณ์ของใช้ต่างๆ ในครัวและห้องแพนทรี พิจารณาทั้งสี ลวดลาย สไตล์การดีไซน์ ความทนทานและความปลอดภัยในการใช้งาน
  • ทีมช่างวางแผนปฏิบัติ บริหาร Time line ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของงานตกแต่งจนถึงการตรวจสอบและส่งมอบงาน

ตกแต่งห้องประชุมทางวิชาการ

ทีมงานมืออาชีพของ Weconstrux ดูแลทั้งกระบวนการตกแต่งภายในแทนลูกค้า มีประสบการณ์และสามารถประสานงานกับฝ่ายอาคารสถานที่ เข้าใจกฎระเบียบข้อบังคับด้านความปลอดภัยในการเข้าทำงานในพื้นที่อาคารและศูนย์การค้า ทีมช่างมีความพร้อมเข้างานได้ทั้งเวลากลางวันและเวลากลางคืน

งานออกแบบหอประชุม

สินค้าและบริการ

รับเหมางานออกแบบและตกแต่งภายในคอร์ปอเรท รวมงานทุกประเภทครบวงจร Space planning, Graphic interior design, Interior construction, Lighting design, Built-in Furniture ทั้งงานตกแต่งสถานที่สร้างใหม่และงานปรับปรุง รีโนเวทสถานที่เดิม ปรับลุคให้ดูทันสมัยแปลกใหม่ดึงดูดความสนใจ เสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กร

 

บริษัทรับออกแบบตกแต่งออฟฟิศ

ออกแบบตกแต่งภายในโมเดิร์นออฟฟิศสไตล์อินเตอร์ สำหรับองค์กรขนาดใหญ่แบรนด์อินเตอร์และแบรนด์ดังในตลาดหลักทรัพย์ ออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิศที่ช่วยสร้างอัตลักษณ์ ความน่าเชื่อถือต่อบุคคลภายนอก การใช้สอยประโยชน์แนวใหม่สไตล์ mixed use และสร้าง Passion แรงบันดาลใจอยากทำงาน สร้างบรรยากาศความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ มีผลต่อการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน-อารมณ์-สมาธิ ความสุขของพนักงาน

 

บริษัทออกแบบภายในร้านอาหาร-ภัตตาคารหรู

ออกแบบตกแต่งธุรกิจร้านอาหารในสไตล์ที่แตกต่างโดดเด่นและดึงดูดสายตา กวักต้อนรับลูกค้า รับออกแบบตกแต่งหน้าร้านและภายในร้านอาหาร ในศูนย์การค้า-ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารภายในอาคารสูง ร้านอาหารภายในโรงแรม 5 ดาว ทั้งแบบห้องทานรวมและแบบแยกสัดส่วนห้องวีไอพี ให้บริการทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

บริษัทออกแบบภายในร้านอาหาร ภัตตาคารหรู

บริษัทออกแบบภายในสถานบันการศึกษา-โรงเรียนนานาชาติ ตกแต่งภายในมหาวิทยาลัย

รับเหมางานตกแต่งห้องเรียน ตกแต่งห้องประชุมทางวิชาการ ตกแต่งทำงานอธิการบดีและห้องทำงานคณาจารย์ทุกภาควิชา ไปจนถึงงานตกแต่งห้องโรงอาหารโรงเรียน

บริษัทรับออกแบบตกแต่งออฟฟิศ สถานศึกษา

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโรงพยาบาล

ออกแบบตกแต่งภายในห้องพักผู้ป่วยโรงพยาบาลทั้งห้องพักผู้ป่วยรวมและห้องพักผู้ป่วยวีไอพี รับเหมาตกแต่งทุกห้องทุกพื้นที่ ที่ต้องการด้วยวัสดุ-อุปกรณ์เกรดโรงพยาบาลโดยเฉพาะล้วนใช้วัสดุที่ให้ความปลอดภัย

 

บริษัทตกแต่งภายในสถานเสริมความงาม-คลินิกศัลยกรรมตกแต่ง

ตกแต่งหน้าร้านและตกแต่งภายในสถานที่สถานเสริมความงาม ตกแต่งภายในคลินิกศัลยกรรมตกแต่ง ตกแต่งภายในคลินิกทันกรรม เสริมสร้างความน่าเชื่อถือ เสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ สร้างคุณค่าสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาใช้บริการ

 

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในสำหรับโรงแรม 5 ดาว และรีสอร์ทหรู

รับเหมางานตกแต่งภายในห้องพักโรงแรม 5 ดาว ตกแต่งภายในห้องพักรีสอร์ทหรู สำหรับห้องพักโรงแรมสร้างใหม่และงานรีโนเวทห้องพักโรงแรม รีโนเวทห้องพักรีสอร์ท รีโนเวทห้องทานอาหารในโรงแรม

รับเหมางานตกแต่งภายในห้องพักโรงแรม5ดาว

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในคฤหาสน์และตกแต่งภายในบ้านหรู

งานออกแบบกราฟฟิค Interior graphic design รับเหมาตกแต่งภายในทุกห้องและทุกพื้นที่ของบ้าน ไม่ละเลยห้องเด็กเล็กห้องเด็กโตห้องผู้สูงอายุไปจนถึงการใช้ Wheel chair และลิฟต์บ้าน รับออกแบบตกแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury

รับรีโนเวทปรับลุคให้ดูทันสมัย

บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในห้องคอนโดมิเนียมหรู

รับเหมางานตกแต่งภายในคอนโดมิเนียมหรูทั้งจากเจ้าของโครงการและจากเจ้าของห้องพักคอนโดมิเนียม เน้นความหรูหราทันสมัยครบทุกฟังก์ชั่นตอบโจทย์การใช้ชีวิต Convenient Working Life + Modern Living Design

 

บริษัทออกแบบตกแต่งภายในโชว์รูมร้านค้า

รับออกแบบตกแต่งภายในร้านค้าตกแต่งภายในโชว์รูม ด้วยงานครีเอทีฟที่อยู่ภายใต้ Theme ของ Brand Identity สร้างประสบการณ์ สร้างการรับรู้และดึงดูดความสนใจให้เกิดกระบวนการยอมรับในแบรนด์ เกิดการตอบสนองต่อสินค้าและบริการ ด้วยความพึงพอใจ-มีความภาคภูมิใจความสุขกับการจับจ่าย

งานออกแบบตกแต่งร้านค้า